Tấm sàn grating mạ kẽm – Làm sao để mua được tấm sàn grating mạ kẽm giá rẻ

Bạn đang có ý định mua tấm sàn grating. Nhưng bạn không muốn mua tấm sàn grating thông thường. Cái mà bạn muốn là tấm sàn grating mạ kẽm. Nhưng bạn không biết làm sao để mua được nó với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

tấm sàn grating mạ kẽm

Tấm sàn grating Phúc An, sẽ chia sẽ cho bạn biết làm sao để trở thành một tay săn hàng chuyên nghiệp. Giúp bạn mua được tấm grating mạ kẽm rẻ nhất và tốt nhất.

5 bước để mua được tấm sàn grating mạ kẽm giá rẻ

Bước 1: Tìm hiểu qua về tấm sàn grating mạ kẽm

Bạn muốn đàm phán được giá, trước tiên bạn phải biết mình đang đi mua cái gì. Nói về tấm sàn grating mạ kẽm, thực chất nó là những tấm grating thông thường được mạ kẽm nhúng nóng. Nhằm mục đích gia tăng độ bền, tăng sự chống oxy hóa, và mở rộng phạm vi sử dụng.

tấm sàn grating

Giá thành của tấm grating mạ kẽm gồm 2 phần: Phần grating bình thường và phần dịch vụ mạ kẽm. Nếu bạn muốn mua được giá rẻ hãy đàm phán và so sánh về 2 phần này.

Bước 2: Tìm nhà cung cấp phù hợp vs phương án mình chọn

Sau khi biết qua về loại tấn sàn grating mạ kẽm mình cần mua. Hãy cân nhắc kỹ phương án mua của mình. Phương án mua ở đây có 2 phương án.

tấm sàn grating

  • Phương án 1: Tìm nhà cung cấp sản xuất tấm sàn grating riêng và nhà cung cấp dịch vụ mạ kẽm riêng
  • Phương án 2: Tìm nhà 1 nhà cung cấp cả tấm grating và dịch vụ mạ kẽm.

Ở đây theo ý kiến riêng của Phúc An các bạn nên chọn Phương Án 2. Vì phương án này các bạn đỡ rắc rối và nếu có vấn đề gì cũng dễ giải quyết hơn. Và giá của phương án 2 cũng chỉ đắt hơn phương án 1 một chút. Nhưng nếu bạn chọn Phương An 1 thì sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn lựa.

Bước 3: Chọn lựa nhà cung cấp phù hợp nhất.

tấm sàn gratingSau khi bạn đã tìm được một loạt các nhà cung cấp tấm grating mạ kẽm rồi. Hãy gọi điện trực tiếp cho họ, gửi yêu cầu của mình và xin báo giá tấm sàn grating mạ kẽm. Hãy xem và lọc ra khoảng 10 nhà cung cấp có báo giá tấm sàn grating tốt nhất và Chính sách + Chiết khấu tốt nhất.

Bước 4: Xác minh thông tin nhà cung cấp tấm sàn thép grating mạ kẽm

tấm sàn grating mạ kẽm

Muốn mua rẻ thì đừng có lười nha. Sau khi tìm được thông tin 10 nhà cung cấp rồi. Hãy chắc chắc chắn rằng họ là những cơ sở trực tiếp kinh doanh, trực tiếp sản xuất bằng cách đến tận nơi hoặc nhờ người giám định và lưu chi tiết nhưng thông tin sau của từng nhà cung cấp:

  1. Giá:
  2. Triết khấu:
  3. Cam kết với khách hàng
  4. Chính sách vận chuyển.
  5. Chính sách bảo hành.
  6. Chất lượng sản phẩm

Bước 5: Tìm ra nhà cung cấp tốt nhất trong 10 nhà cung cấp.

Đây là bước cuối cùng, trong 10 nhà cung cấp bạn thấy chỗ nào cũng tốt. Bạn phân vân không biết chọn ai. Hãy xem ngay phương pháp đơn giản sau của Phúc An.

tấm sàn grating

Sử dụng phương pháp trọng số: Bạn hãy xác định trọng số của 6 thông tin đối với mình. Sao cho tổng trọng số bằng 1. Ví dụ: bạn quan tâm đến yếu tố giá nhất bạn để trọng số cao nhất là 0,5  sau đó chi đều cho mỗi thông tin kia là 0,1. Bạn sẽ nhân điểm của từng thông tin với trọng số đã cho rộng cộng điểm của cả 6 tiêu chí lại bạn sẽ ra điểm của các nhà cung cấp. Hãy chọn nhà cung cấp cao nhất.

Ví dụ minh họa: tấm sàn grating mạ kẽm

Vừa rồi là 5 bước đơn giản giúp bạn tìm mua được tấm sàn thép grating mạ kẽm giá rẻ nhất. Cùng với đó tìm được một nhà sản xuất tốt nhất và uy tín chất lượng nhất. Bài viết còn sơ sài do còn hạn chế nhiều về ngôn ngữ nếu bạn có thắc mặc gì hãy để lại ý kiến hoặc liên hệ ngay cho Phúc An để được giải đáp ạ.

>> Xem ngay tại sao các sản phẩm grating của Phúc An lại có giá rẻ nhất thị trường?

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *