Lưới thép mạ kẽm – sàn lưới thép mạ kẽm độ bền cao

Sàn lưới thép hay sàn thao tác đang ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng dãi. Nhu cầu về sàn lưới thép ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, Phúc An grating không ngừng cải tiến sản phẩm. Ngoài các sàn lưới thép thông thường, Phúc An còn có sản phẩm sàn lưới thép mạ kẽm.

lưới thép mạ kẽm

Sàn lưới thép mạ kẽm là gì?

Sàn thép mạ kẽm được làm từ những tấm lưới thép mạ kẽm. Thực chất lưới thép mạ kẽm là cái tên gọi khác của tấm sàn grating mạ kẽm. Nó chỉ là những tấm lưới thép grating thông thường được mạ kẽm nhúng nóng. Nhằm tăng độ bền và phạm vi sử dụng cho sản phẩm.

lưới thép mạ kẽm

Cấu tạo và thiết kế của tấm lưới thép grating mạ kẽm

Lưới thép grating mạ kẽm có cấu tạo và thiết kế tương tự tấm grating. Vẫn có cấu tạo từ các thanh thép la đứng có độ dày từ 02mm – 12mm, cao 20mm – 150mm, rộng 20mm – 150mm . Cách nhau tử 05mm – 60mm. Được liên kết với nhau bởi các thanh thép liên kết. Các thanh thép liên kết thường là các thanh thép tròn , ti vuông hoặc thép xoắn có đường kính từ 06 – 08mm.

lưới thép mạ kẽm

Ưu điểm của sàn lưới thép mạ kẽm so với sàn lưới thép grating thường

Lưới thép mạ kẽm có độ bền cao hơn rất nhiều so với lưới thép grating thông thường. Sau khi được mạ kẽm nhúng nóng các tấm sàn lưới thép sẽ có khả năng chống ăn mòn tốt hơn, chịu đựng được nhiều môi trường hơn. Mở rộng phạm vi sử dụng, đặc biệt là sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như hóa chất, cảng biển, nhà máy lọc giàu,…

lưới thép mạ kẽm

Chưa dừng lại ở độ, tấm grating mạ kẽm còn đem lại tính thẩm mỹ rất cao. Với vẻ ngoài sáng bóng, tính ánh kim mang lại sự sạch sẽ cho địa hình và không gian lắp đặt.

Lưới thép mạ kẽm có những ứng dụng gì?

Lưới thép grating mạ kẽm ngoài làm sàn thao tác mạ kẽm, sàn thép mạ kẽm ra nó còn ứng dụng làm rất nhiều công cụ có ích khác. Ví dụ như làm mặt sàn quan sát, sàn làm việc, làm hàng rào thép, làm lưới chắn rác, … Được sử dụng chủ yếu trong các ngành nghề như dầu khí, xây dựng cầu đường, xây dựng dân dựng, xi măng, thủy điện . Hoặc tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà công ty chúng tôi sản xuất.

lưới thép mạ kẽm

>>> 10 Ứng dụng tuyệt vời và nổi bật của tấm sàn Grating

Địa điểm bán và báo giá tấm grating mạ kẽm, lưới thép mạ kẽm tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sàn lưới thép grating mạ kẽm. Với rất nhiều chủng loại và báo giá khác nhau. Để nhận được báo giá sàn thép grating tốt nhất hãy liên hệ ngay Phúc An Grating. Chúng tôi chắc chắn có một mức giá tốt nhất thị trường dành cho khách hàng.

lưới thép mạ kẽm

>>> Tai sao các sản phẩm của Phúc An Grating lại có giá rẻ?

Giá sàn thép grating của Phúc An rất rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng kém. Toàn bộ sản phẩm của Phúc An đều được kiểm định chất lượng đầu vào đầu ra rất kỹ càng và khắt khe. Chúng tôi luôn nỗ lực mang sản phẩm giá tốt nhất chất lượng nhất tới tay quý khách hàng.

Xem thêm sản phẩm: bậc cầu thang grating, nắp mương grating, lưới chắn rác bằng thép, kẹp sàn grating, nắp hố ga bằng thép, nắp hố ga, song chắn rác,…

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *