Song chắn rác thô là gì? Điểm khác nhau giữa song chắn rác thô và tinh.

Song chắn rác thô

Bài viết trước của Phúc An đã giới thiệu cho các bạn biết thế nào là rác tinh, song chắn rác tinh là gì và loại song chắn rác phù hơp làm song chắn tinh. Bài viết hôm nay, Tấm sàn grating Phúc An tiếp tục giới thiệu cho bạn về song chắn rác thô. Điểm khác nhau giữa song chắn rác thô so với song chắn rác tinh.

song chắn rác thô

Rác thô? Song chắn rác thô là gì?

  • Rác thô là gì?

song chắn rác thô

Rác thô là loại rác có kích thước lớn trái ngược hoàn toàn với rác tinh. Kích thước bình quân của các loại rác thô thương có kích thường từ 15mm -50mm hoặc lớn hơn. Rác thô thường được loại bỏ trước khi nó được đưa vào dòng chẩy để tránh ách tắc dòng chảy.

  • Song chắn rác thô là gì?

Song chắn rác thô

Song chắn rác thô là một loại song chắn rác bình thường. Nó dùng để chắn loại bỏ các loại rác thô, các loại rác có đường kính lớn. Khoảng cách giữa các thanh trên lưới chắn rác thô thường rất lớn, giao động bình quân từ 20 – 200mm. Thường đươc sử dụng trên mặt cống rãnh lề đường để ngăn rác không rơi xuống cống làm ách tắc dòng chảy.

Điểm khác nhau giữa song chắn rác tinh và song chắn rác thô

Khác với lưới chắn rác tinh, lưới chắn rác thô có thể được làm từ cả 3 loại là Song chắn rác bằng gang, song chắn rác bằng composite lưới chắn rác bằng thép. Vì cả 3 loại này đều có khả năng chịu lực tốt, chịu tác động của môi trường tự nhiên tốt, khoảng cách giữa các thanh cũng đáp ứng được.

song chắn rác thô

Có lẽ khác nhau lớn nhất giữa lưới chắn rác thô và song chắn rác tinh là về khoảng cách giữa các thanh nan và môi trường sử dụng. Có thể thấy tấm chắc rác tinh yêu cầu khắt khe hơn so với song chắn rác thô.

Song chắn rác tấm chắn rác nào phù hợp làm tấm chắn rác thô

Yêu cầu của tấm chắn rác thô rất đơn giản. Như đã giới thiệu qua ở trên, tấm chắn rác thô có thể được làm từ cả 3 loại lưới chắn rác phổ biến hiện nay. Đó là lưới chắn rác gang, lưới chắn rác théplưới chắn rác composite. Cả 3 loại này đều đáp ứng tốt về độ bền, khả năng lưu thông nước.

song chắn rác thô

Nhưng đa phần để làm tấm chắn rác thô người ta thường sử dụng lưới chắn rác bằng ganglưới chắn rác composite vì chúng khó bị biến dạng, chịu được tác động của môi trường tốt hơn thép.

Vừa rồi là bài viết của Phúc An về song chắn rác thô. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể tìm mua được loại song chắn rác thô phù hợp nhất.

song chắn rác thô

Nếu bạn có nhu cầu mua lưới chắn rác hoặc cần báo giá hãy ghé thăm Phúc An Grating. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đúng loại song chắn rác bạn cần với thời gian nhanh nhất và giá rẻ nhất.

>>> Xem ngay 5 lưu ý quan trọng khi mua song chắn rác, lưới chắn rác

>>Phúc An chúc bạn một ngày tốt lành.

 

 

 

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *