Quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng của một số vật liệu

Ngày nay, các sản phẩm vật liệu mạ kẽm được ứng dụng rất phổ biến. Các lĩnh vực ứng dụng cũng trở nên đa dạng hơn. Vì vậy quy trình sản xuất ra sản phẩm vật liệu mạ kẽm chất lượng rất được mọi người quan tâm. Vậy nên trong chủ đề hôm nay chúng tôi muốn cùng mọi người khám phá chi tiết quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng của một số vật liệu. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tấm Grating mạ kẽm Phúc An tìm hiểu thêm nhé.

Lợi ích của việc mạ kẽm nhúng nóng vật liệu xây dựng là gì?

Trước khi tìm hiểu quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng một số vật liệu xây dựng thì bạn hãy tìm hiểu xem lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng là gì? Bởi vì nếu hiểu được lợi ích thì bạn sẽ hiểu được vì sao có quy định độ dày trong mạ kẽm nhúng nóng. Sau đây là một số lợi ích chính bạn có thể tham khảo.

Quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu?

Quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu?

Mạ kẽm nhúng nóng vật liệu giúp chống ăn mòn tốt

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng xảy ra khi có sự kết điện, lớp kẽm. Điện sẽ làm lớp kẽm nóng chảy ra rồi bám vào các sản phẩm bằng thép. Lớp kẽm này sẽ tạo nên một lớp bảo vệ trên bề mặt vật liệu. Và lớp kẽm này có khả năng chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường lên vật liệu.

  • Không khí
  • Nước biển
  • Đất,…

Mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn

Mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn

Nếu vật liệu sắt, thép,…bị các tác nhân này bám vào sẽ bị oxy hóa, bị ăn mòn. Từ đó xảy ra hiện tượng hư hỏng và xuống cấp nhanh. Tuy nhiên nếu được mạ kẽm nhúng nóng thì vật liệu sẽ được bảo vệ.

Tăng độ bám dính cho vật liệu xây dựng

Đối với những sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng, sắt, kẽm sẽ xảy ra hiện tượng hợp kim. Vì vậy việc này sẽ tạo ra sự kết dính hiệu quả giữa bề mặt kẽm, sắt. Từ đó nâng cao độ bám dính, khả năng chống va đập cho vật liệu. 

Những sản phẩm sau khi tiến hành mạ kẽm nhúng nóng sẽ dễ dàng chống ma sát tốt. Đồng thời có thể giữ nguyên độ thẩm mỹ ngay cả khi được sử dụng, cất giữ trong thời gian dài.

Nâng cao tuổi thọ vật liệu xây dựng

Mạ kẽm nhúng nóng sẽ được thực hiện cho cả mặt trong và ngoài trên từng sản phẩm. Vì vậy lợp mạ này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm một cách toàn diện.

Mạ kẽm nhúng nóng nâng cao tuổi thọ vật liệu

Mạ kẽm nhúng nóng nâng cao tuổi thọ vật liệu

Quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng của một số vật liệu

Để đạt được những lợi ích trên thì quá trình mạ kẽm nhúng nóng có những quy định nghiêm ngặt. Không chỉ quy định về cách nhúng, loại vật liệu được áp dụng mà còn có quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng.

Theo quy định thì độ dày mạ kẽm nhúng nóng một số vật liệu là 50 Micromet. Toàn bộ phần mạ kẽm nhúng nóng phải được phủ đều một lớp kẽm đảm bảo độ dày này. Bởi vì đây là độ dày tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng. Nếu tuân thủ đúng sẽ giúp sản phẩm ổn định về độ sáng. Lớp mạ đạt chất lượng tốt.

Mạ kẽm nhúng nóng trong bể

Mạ kẽm nhúng nóng trong bể

Đối với những vật liệu kém chất lượng thì độ dày mạ kẽm thường không được thực hiện đúng. Chính vì thế chỉ sau một thời gian ngắn lớp mạ phủ ngoài vật liệu sẽ bị bong tróc. Tuổi thọ của vật liệu giảm nhanh trầm trọng. Đây chính là lý do vì sao có quy định về độ dày lớp mạ kẽm nhúng nóng trên tường vật liệu.

Quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng của một số vật liệu là bao nhiêu? Tất cả đã được chia sẻ đầy đủ thông qua nội dung bài viết trên đây. Vì vậy mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn đúng thông tin mà mình cần. Ngoài ra nếu có vấn đề gì chưa hiểu hoặc cần mua tấm sàn Grating mạ kẽm hãy liên hệ ngay với Phúc An để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất – Giá tại xưởng.

>>> “Tất tần tận” những vấn đề cần biết về tấm sàn grating mạ kẽm

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *