Bể mạ kẽm nhúng nóng có những đặc tính gì? 

Những câu hỏi xoay quanh công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện nay được tìm kiếm rất nhiều. Và một trong số đó chính là vấn đề liên quan đến bể mạ kẽm nhúng nóng. Dường như nhiều người chưa thực sự hiểu bản chất cũng như đặc tính của bể mạ kẽm nhúng nóng. Vì vậy ngay bây giờ Grating Phúc An sẽ dành góc tư vấn hôm nay để làm rõ vấn đề ấy.  

Bể mạ kẽm nhúng nóng là gì? 

Bể mạ kẽm nhúng nóng là gì thực ra với những người có chuyên môn thì sẽ không khó để lý giải. Tuy nhiên nếu bạn lần đầu tìm hiểu thì chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những phân vân. 

Bể mạ kẽm nhúng nóng

Bể mạ kẽm nhúng nóng

Thế nhưng đơn giản bạn có thể hiểu bể mạ kẽm nhúng nóng chỉ là một dụng cụ cần trong mạ kẽm. Theo đó dụng cụ này sẽ tham gia trực tiếp vào quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Đồng thời dụng cụ đóng vai trò đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi và nhanh nhất. 

Chẳng hạn để tạo ra thép mạ kẽm nhúng nóng thì cần có quy trình mạ kẽm chuẩn. Trong đó quy trình phải có sự tham gia của các dụng cụ, thiết bị sau: 

 • Nguyên liệu thép cần mạ kẽm nhúng nóng 
 • Bể mạ nhúng kẽm nóng 
 • Bể tràn nước 
 • Các nguyên liệu làm sạch 
 • Lò mạ kẽm nhúng nóng 
 • Thiết bị vận chuyển: Ví dụ như cẩu, trục dùng để chuyển các vật dụng, sản phẩm cần mạ kẽm nhúng nóng
 • ….

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng không thể thiếu bể

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng không thể thiếu bể

Giải đáp: bể mạ kẽm nhúng nóng có những đặc tính gì?

Để hiểu rõ hơn về bể mạ kẽm nhúng nóng thì bạn cần nắm rõ đặc tính của bể. Đặc biệt trong trường hợp bạn muốn thi công thiết kế bể thì càng phải ghi nhớ. Có như thế thì bể thiết kế ra mới đảm bảo đúng tiêu chuẩn công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. 

Vậy cụ thể bể mạ kẽm nhúng nóng cần có những đặc tính gì? Câu trả lời sẽ bao gồm các đặc tính như là: 

 • Bể mạ được thiết kế với lớp lót Ceramic chuẩn. Nhờ đó đảm bảo tuổi thọ của bể. Đồng thời cùng với đó mang đến khả năng ngăn ngừa tối đa việc bẻ nhiễm bẩn. 
 • Bể mạ nhúng kẽm nóng cần đảm bảo cấu trúc inductor. Bởi vì chỉ khi đó thì hiệu quả giảm lượng xỉ tạo thành trong quy trình nhúng nóng sẽ cao. Chất lượng lớp mạ kẽm cũng được nâng cao.  

Bể phải được thiết kế chuẩn chất lượng

Bể phải được thiết kế chuẩn chất lượng

 • Nhiệt độ bể mạ nhúng kẽm nóng phải đảm bảo độ đồng đều. Nếu dung sai nhiệt độ thì chỉ dao động trong khoảng rất nhỏ. 
 • Bể mạ nhúng kẽm nóng cần đảm bảo đặc tính dễ lắp đặt, thi công 
 • Bể mạ nhúng kẽm cần được thiết kế kích thước, dung tích đảm bảo phù hợp đa số vật liệu nhúng kẽm 
 • Bể mạ nhúng kẽm nóng  chuẩn cần đạt được đặc tính thân thiện, bảo vệ môi trường
 • …. 

Tìm đến đơn vị cung cấp bể mạ kẽm nhúng nóng chuyên nghiệp khi cần thiết 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bể mạ nhúng kẽm nóng. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đặc tính của bể thì hãy liên hệ. Đặc biệt nhất là trong trường hợp bạn có nhu cầu thiết kế, lắp đặt bể mạ nhúng kẽm nóng. 

Liên hệ đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để hiểu rõ

Liên hệ đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để hiểu rõ

Khi ấy những chuyên gia sẽ giúp bạn lý giải tất cả những băn khoăn của mình. Cùng với đó họ cũng sẽ mang đến bạn sản phẩm bể mạ nhúng kẽm nóng đạt tiêu chuẩn. Có như thế thì việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhúng kẽm nóng mới như ý. 

Tấm sàn Grating mạ kẽm Phúc An vừa cung cấp đến bạn một số thông tin về bể mạ kẽm nhúng nóng. Bạn có thể tham khảo để có thể trả lời được vấn đề vướng mắc của mình. Đặc biệt chúng tôi cũng bật mí với bạn rằng một quy trình mạ kẽm còn rất nhiều thiết bị, dụng cụ tham gia. Vậy nên bạn hãy nắm rõ chức năng, nhiệm vụ và tiêu chuẩn của chúng nhé. 

>>>  Quy định độ dày mạ kẽm nhúng nóng của một số vật liệu

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *