Sàn thép grating – Báo giá sàn thép grating mạ kẽm tốt nhất

sàn thép grating

Với những ưu điểm nổi bật của sàn thép grating. Nó đã dần chứng minh sàn lưới thép grating là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, nhà máy lọc dầu,… Chính vì nhu cầu ngày càng tăng mà trên thị trường ngày nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp sàn thép grating với vô vàn báo giá khác nhau.

sàn thép grating

Vậy trước cả biển báo giá như vậy làm sao dể biết lựa chọn báo giá tấm sàn grating nào là tốt nhất. Bài viết sau của Tấm sàn grating Phúc An sẽ chia sẻ cho các bạn biết làm sao để có được báo giá sàn thép grating tốt nhất, mức giá chung khi mua sàn lưới thép grating,…

Sàn thép grating – Những điều cần lưu ý khi mua sàn thép grating

Cái này biết là hơi thừa nhưng vẫn phải nhắc lại dành cho các bạn chưa biết. Nếu bạn nào biết rồi có thể bỏ qua phần này. Trước khi mua sàn thép grating thì chúng ta phải biết nó là gì? Những lưu ý gì khi mua nó.

sàn thép graitng

Sàn thép grating là gì?

Sàn thép grating thực chất là tên gọi khác của tấm sàn grating. Là một dạng sàn lưới thép như hình bên dưới. Có cấu tạo từ các thanh la chịu lực được liên kết với nhau bởi các thanh thép xoắn liên kết. Nó thường được sử dụng ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà máy lọc dầu,…

sàn thép grating

Một số sản phẩm từ sàn lưới thép grating kể đến như: sàn thao tác ( sử dụng ở các khu xây dựng, sản xuất cần thi công, vận hành trên cao), nắp mương grating ( sử dụng ở các khu đô thị, các công viên , khuân viên đô thị trường học hoặc nhà máy), bậc cầu thang graing ( sử dụng đi kèm với sàn thao tác ) lưới chắn rác bằng thép, nắp hố ga bằng thép,…

>>>Tìm hiểu kỹ hơn về tấm sàn Grating ? Ứng dụng tấm sàn Grating trong đời sống

Những điều cần lưu ý khi mua sàn thép grating

Trước khi mua sàn lưới thép grating chúng ta cần quan tâm những gì. Thật sự có rất nhiều điều cần quan tâm khi mua sàn thép grating như:

sàn thép grating

  • Giá sàn thép grating
  • Tấm sàn grating mạ kẽm hay không
  • Quy cách tấm sàn grating có ảnh hưởng đến giá không
  • Có nhất thiết phải mua sàn lưới thép mạ kẽm không
  • Mức giá chung trên thị trường là bao nhiêu
  • Chọn nhà sản xuất tốt nhất.

Còn rất nhiều ý, nhưng chúng tôi chỉ liệt kê một vài ví dụ và cần nhấn mạnh với các bạn về 4 nội dung chính cần lưu ý trước khi đi xin báo giá tấm sàn grating. Đó là mục đích sử dụng của tấm sàn grating, nên mua sàn lưới thép mạ kẽm hay sàn lưới thép bình thường, mức giá chung của thị trường là bao nhiêu và cuối cùng là chọn nhà sản xuất tốt nhất.

Xem thêm:

Báo giá sàn thép grating – giá sàn thép grating mạ kẽm tốt nhất

Để có được báo giá sàn lưới thép grating tốt nhất. Bạn cần làm 3 việc sau đây:

Xác định mục đích sử dụng sàn thép grating 

sàn thép graitng

Bạn sử dụng để làm gì? có cần cần bền không, số lượng bao nhiêu, độ dày thanh la là bao nhiêu? và khoảng cách giữa các thanh là là bao nhiêu?.Xác định rõ xem mình có nhất thiết cần sử dụng sàn lưới thép mạ kẽm hay không? Có như vậy thì chúng ta mới nhận được báo giá tốt nhất từ nhà cung cấp.

Tham khảo mức giá chung trên thị trường 

sàn thép grating

Tiếp theo là tham khảo mức giá chung của thị trường. Phúc An là một trong những nhà cung cấp trực tiếp sản xuất tấm sàn grating nên sẽ đưa ra mức giá chung của thị trường hiện tại T9/2018. Giá tấm sàn grating giao động từ 28.000 – 30.000/kg tùy vào cơ sở sản xuất và thời điểm giá có thể thay đổi.

Chọn đơn vị có báo giá sàn thép grating tốt nhất

Cuối cùng là chọn nơi có báo giá tốt nhất. Vậy làm sao để chọn được nơi có báo giá tấm sàn grating tốt nhất? Nơi sản xuất có báo giá tốt nhất là các nơi có các đặc điểm sau:

sàn thép grating

  • Trực tiếp sản xuất kinh doanh
  • Có quy mô sản xuất lớn
  • Tiến độ nhanh và phù hợp
  • Giá nhỏ hơn giá thị trường.

Ngoài ra còn một vài yếu tố ảnh hưởng nữa. Nếu bạn muốn biết các chọn nhà cung cấp tấm sàn grating tốt nhất giá tốt nhất hãy tham khảo bài viết sau:

>>>Cách chọn đơn vị bán tấm sàn Grating chất lượng giá tốt nhất

Vừa rồi là Phúc An đã chia sẻ cho các bạn biết làm sao để có được báo giá sàn lưới thép grating tốt nhất và những lưu ý cần biết khi mua tấm sàn grating. Bài viết còn nhiều thiếu sót, do hạn chế về ngôn ngữ mong các bạn bỏ qua. Nếu có thông tin nào cần bổ sung mong các bạn góp ý.

>> Phúc An chúc bạn mua được tấm sàn grating như ý muốn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *