Nắp hố ga thường xuyên bị mất cắp – Phải làm sao bây giờ- Nắp hố ga chống trộm

nắp hố ga chống trộm

Nắp hố ga của bạn thường xuyên bị mất cắp, bạn cứ thay rồi lại mất. Bạn đã mất quá nhiều tiền, mất quá nhiều công sức nhưng bạn vẫn không biết phải làm thế nào? Làm sao để giải quyết triệt để tình trạng này. Bài viết dưới đây Sàn thép grating Phúc An xin chia sẻ hai sản phẩm nắp hố ga chống trộm có thế chấm dứt tình trạng này triệt để.

nắp hố ga chống trộm

Nắp hố ga chống trộm bằng gang

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng những nắp hố ga bằng gang thì sản phẩm này là một lựa chọn hoản hảo.Thực chất nó vẫn là một nắp hố ga gang bình thường. Nhưng được cải tiến về thiết kế rất thông minh hạn chế tối đa tình trạng mất cắp.

nắp hố ga chống trộm

  • Có chốt và bản lề cố định đi liền với khung.
  • Chốt và bản lề làm bằng gang cầu rất kho đập vỡ.
  • Khóa chống trộm cũng làm bằng gang cầu.

Có thể thấy đây là một sản phẩm nắp hố ga bằng gang có khả năng chống trộm rất cao.

Nắp hố ga chống trộm bằng composite

Đây là dòng sản phẩm thứ hai, cũng được sản xuất và thiết kế với khả năng chống trộm tuyệt đối y như nắp hố ga chống trộm bằng gang. Nó cũng có chốt, có bản lề, có khóa đi liền với khung. Nhưng điểm đặc biệt của loại nắp hố ga composite chống trộm này là nó được làm từ một loại nhựa composite không có khả năng tái chế. Nên chắc chắn nó sẽ ít bị lấy cắp như gang.

nắp hố ga chống trộm

Nên chọn loại nắp hố ga nào thì phù hợp

Cả hai dòng sản phẩm này đều là các loại nắp hố ga chống trộm vượt trội. Theo thống kê của một số địa phương mà Phúc An từng cung cấp cho thấy sau khi sử dụng hai sản phẩm này tỷ lệ mất trộm nắp đây hố ga đã giảm đi một cách rõ dệt và hầu như không còn tình trạng mất cắp xảy ra nữa.

nắp hố ga chống trộm

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cần trọng chiu được trọng tải lớn, độ bền cao, giá thành rẻ thì nên chọn nắp đậy hố ga bằng gang còn nếu nhu cầu của bạn là bình thường, quan trọng yếu tố thẩm mỹ, độ bền tương đối, cần sự yên tĩnh thì nắp hố ga composite là hoàn hảo.

>>Bạn phân vân không biết chọn nắp hố ga gang hay nắp hố ga composite 

Nâng cao ý thức để đề phòng mất cắp nắp hố ga

Việc mất nắp hố ga một phần nguyên nhân cũng từ chính chúng ta mà ra. Vì nắp hố ga không thuộc sở hữu của riêng ai nên ai cũng thờ ơ trước nó. Hãy nêu cao cảnh giác và tự đều phòng. Nếu bạn là người phải mua và là bên chịu trách nhiệm thì hãy tuyên truyền cho mọi người về việc phòng chống trộm cắp nắp hố ga và sự nguy hiểm khi hố ga không có nắp.

>>Nguy hiểm khi nắp hố ga mất an toàn khi mất nắp trong mùa mưa bão

Vừa rồi là 2 sản phẩm nắp hố ga của Phúc An có thể giải quyết việc mất trộm. Nếu bạn có nhu cầu mua nắp hố ga chống trộm bằng gang và nắp hố ga composite hãy ghé thăm ngay Phúc An Grating. Chúng tôi sẽ báo giá nắp hố ga rẻ nhất, nhanh chất và chất lượng nhất cho bạn.

>>> Cao tốc Hạ Long Hải Phòng mất trộm hơn 100 song chắn rác. Ai là người chịu trách nhiệm

Xem thêm sản phẩm: Nắp hố ga chống trộm bằng thép, nắp hố ga bằng thép, song chắn rác gang chống trộm, song chắn rác composite chống trộm, song chắn rác chống trộm,…

 

 

 

 

 

 

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *