Báo giá sàn Grating khu vực miền Bắc – Giá tốt nhất

Với khả năng chống ăn mòn và hoen gỉ trong thời gian dài sử dụng, tấm grating mạ kẽm hiện đang là một vật liệu xây dựng được sử dụng khá phổ biến. Cũng tương tự như những loại vật liệu xây dựng khác, bản báo giá sàn grating được rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc và tìm hiểu. Để mang lại một cái nhìn khách quan và sự yên tâm cho khách hàng hàng, hãy cùng Grating Phúc An tìm hiểu về báo giá tấm sàn grating cạnh tranh nhất. 

Báo giá sàn Grating trên thị trường

Báo giá sàn Grating trên thị trường

1. Những yếu tố tác động đến sự chênh lệch giá tấm grating

Không phải tự dưng mà báo giá sàn grating lại có sự chênh lệch giữa những đơn vị sản xuất và từng thời điểm. 

Nguyên liệu đầu vào

Một quy luật hiển nhiên của giá thành sản phẩm trên thị trường phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu đầu vào. Nếu giá nguyên liệu đầu vào tăng cao thì sẽ kéo theo giá thành phẩm tăng theo. Ngược lại nếu giá nguyên liệu giảm thì giá thành phẩm cũng sẽ giảm. 

Nguyên liệu đầu vào chi phối giá sản phẩm

Nguyên liệu đầu vào chi phối giá sản phẩm

Do đó sự biến động của tấm grating sẽ bị ảnh hưởng bởi bảng báo giá của các thanh thép chịu tải. Không những thế vì những tấm grating được mạ kẽm nên giá kém đầu vào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của tấm grating.

Chi phí nhân công

Một yếu tố khác khiến thị trường báo giá sàn grating có sự chênh lệch chính là chi phí nhân công. Tùy thuộc vào phương pháp sản xuất mà giá thành phẩm sẽ có sự biến động. Phương pháp sản xuất thủ công và phương pháp sản xuất chủ yếu bằng máy móc sẽ có sự khác biệt giữa giá thành. 

Chi phí nhân công góp phần làm nên giá thành

Chi phí nhân công góp phần làm nên giá thành

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, mỗi một đơn vị cung cấp sẽ có một bản báo giá và những chính sách riêng. Chính vì vậy, bảng báo gái mà khách hàng nhận được sẽ phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp. 

Đặc biệt nếu khách hàng nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất thì giá thành sẽ rẻ hơn khá nhiều so với nhập sản phẩm từ những công ty thương mại. Một ưu điểm lớn khi lấy hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất bạn có thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm. Đồng thời có thể kiểm tra được quy trình sản xuất và giám sát được từng khâu một cách chặt chẽ nhất. 

2. Báo giá sàn Grating tại thị trường tấm sàn grating Hà Nội

Trên thị trường, cụ thể là khu vực miền bắc, bản báo giá sàn grating mạ kẽm rời vào khoảng 28.000 đến 30.000 /kg. Mức giá chung được phân định theo từng loại cụ thể:

Báo giá chung tấm sàn Grating hiện nay

Báo giá chung tấm sàn Grating hiện nay

  • Nắp mương (500 x 500) – quy cách 40×5 có giá từ 550 đến 700 ngàn đồng. 
  • Tấm grating (1000 x 1000) – quy cách 40×3 có giá từ 1.100.000 đến 1.300.000 

Đây là mức báo giá tham khảo cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn được một đơn vị cung ứng với giá thành hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào giá sản phẩm cũng sẽ nằm trong mức báo giá đó, chúng sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, dựa vào mặt bằng chung quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm ra một nhà cung ứng với giá thành ưu đãi nhất. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về thị trường báo giá sàn Grating ở thời điểm hiện tại. Hy vọng với những gì mà grating Phúc An đã chia sẻ, quý khách hàng sẽ an tâm hơn trong việc lựa chọn. Chúng tôi cũng hy vọng rằng mình có thể trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong cuộc sống. 

>>>  Tìm hiểu ưu và nhược điểm của tấm grating inox so với chất liệu thép

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *